Giới thiệu

Từ xa xưa nước mắm luôn được biết đến là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn hằng ngày của người Việt. Hiểu được nhu cầu và ẩm thực ăn uống của người Việt Nam ta chúng tôi muốn gửi tới các chị em nội trợ một sản phẩm nước mắm truyền thống “ nước mắm Ba Làng “ tại cơ sở sản xuất Hương Bộ – Thanh Hóa.

Để các chị em nội trợ có thể thống kê hết được những lợi ích từ sản phẩm này, chúng tôi xin được giới thiệu đôi nét như sau.

Giới thiệu sản phẩm nước mắm Hương Bộ

Địa điểm Ba Làng – Thanh Hóa là nơi gần biển cung cấp được những con cá tươi ngon để làm nên thương hiệu ”nước mắm Ba Làng Hương Bộ“, trải qua nhiều thăng trầm vất vả, cùng một quy trình sản xuất nước mắm cốt nghiêm ngặt từ khâu chọn cá, đến quy trình muối mắm đạt tiêu chuẩn cao.

Cá phải được rửa sạch, để ráo nước ,dụng cụ muối cá, chum, bể ủ cá phải sạch sẽ, không có ruồi bọ, nếu không khi muối cá sẽ bị thối. Sau hơn 12 tháng cho lên men tự nhiên, nước mắm Hương Bộ cho ra dòng mắm cốt đặc biệt với hương vị thơm tự nhiên, màu sắc đặc trưng và vị đậm đà ngọt dịu khó cưỡng.

Cá được xếp vào bể 2 cấp, cứ 1 lớp cá lại cho 1 lớp muối theo tỉ lệ cá/muối từ 3/1 đến 4/1 theo phương pháp truyền thống vừa gài nén vừa đánh khuấy và phơi nắng. Quá trình phơi nắng sẽ làm cho hệ vi sinh vật trong ruột cá hoạt động và phân giải thịt cá thành các chất đạm đơn giản là các acid amin, peptid, không giống như các đại phương ở phía Nam làm mắm (thường từ 6-9 tháng là mắm chín).

Chúng tôi cam kết đây là một sản phẩm truyền thống đạt tiêu chuẩn SẠCH – AN TOÀN – CHUẨN TRUYỀN THỐNG đến từng bữa cơm gia đình.

Thành phần nước mắm Hương Bộ 

Những thành phần làm nên sản phẩm nước mắm Hương Bộ – nước mắm truyền thống Ba Làng Thanh Hóa 100% từ thiên nhiên. Độ đạm có giá trị trong khoảng 30-40gN/l. Nguyên liệu chính chỉ gồm cá cơm đen + muối biển được ủ từ 12-15 tháng, trải qua bao nhiêu công đoạn công phu cùng bí quyết gia truyền để tạo nên những chai mắm nguyên chất, thơm ngon nhất và đầy đủ dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Thương hiệu nước mắm Hương Bộ tại Ba Làng – Thanh Hóa đã được đăng kí logo và bố cục tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Chúng tôi mong muốn duy trì và bảo tồn Nước Mắm gia truyền và truyền thống Ba Làng ,Tỉnh Gia như một phần trong văn hóa ẩm thực của người Việt.

Sau cùng, nước mắm Ba Làng Hương Bộ trân trọng cám ơn quý khách hàng đã liên tục đồng hành, ủng hộ các sản phẩm nước mắm truyền thống của chúng tôi. Mắm Hương Bộ cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy bảo tồn và phát huy sản phẩm truyền thống vì giá trị Việt, vì sức khỏe cộng đồng.

Số điện thoại liên hệ 0961 059 333 – 0978 611 449 để được tư vấn thêm.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nuocmambalang.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | nuocmambalang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status