Tuyển dụng

Hiện nay với mục đích mở rộng thị trường, chúng tôi liên tục tuyển đại lý phân phối nước mắm Ba Làng trên toàn quốc. 

NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC LÂU DÀI CÙNG ĐẠI LÝ

– Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận, cơ hội cũng như lợi ích kinh doanh cùng các đại lý/ nhà phân phối.

– Bảo vệ nhà phân phối trước những biến động thị trường.

– Chúng tôi tuyển đại lý phân phối nước mắm Ba Làng với mục đích cùng nhà phân phối mở rộng thị trường và mở rộng kinh doanh.

CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HÀNG HÓA

– Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của xưởng sản xuất.

– Đại lý phân phối nước mắm Ba Làng có quyền trả hàng trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

– Nhà phân phối được mượn hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi nhà phân phối khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới.

– Khi tuyển đại lý phân phối nước mắm Ba Làng chúng tôi luôn hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển hàng hóa tới kho của nhà phân phối.

Với đầy đủ các sản phẩm nước mắm đa dạng cả về loại, về giá cả, nhà phân phối có thể dễ dàng phân phối sản phẩm của chúng tôi đến các thị trường khác nhau.

Phía trên là những chính sách tuyển đại lý phân phối nước mắm Ba Làng. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số 0961 059 333 – 0978 611 449 hoặc đến trực tiếp địa chỉ sản xuất Nước mắm Ba Làng Hương Bộ: thôn Quang Minh, Hải Thanh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa và đại lý cấp 1: ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nuocmambalang.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | nuocmambalang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status