Cẩm nang

Nước mắm Ba Làng Hương Bộ

Nói đến nước mắm lâu đời phải nhắc đến Tĩnh Gia Thanh Hóa, chúng tôi xin giới thiệu đến các gia đình sản phẩm nước mắm Ba Làng Hương Bộ. 

Sản phẩm nước mắm Ba Làng Hương Bộ được biết đến là loại nước mắm ngon, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, trải qua quá trình ủ chượp tỉ mỉ.

Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được chọn lọc thật kỹ, sau đó đem rửa sạch, rồi đem trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là công thức theo tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống vô cùng hoàn hảo được cha ông ta đúc kết qua bao năm, và truyền lại cho con cháu ta. Trải qua quá trình ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt từ 12 – 15 tháng, không đánh nát hay khuấy đảo và cuối cùng cho ra được sản phẩm nước mắm Ba Làng Hương Bộ với độ đạm là 25 độ, chất lượng đạt chuẩn.

Giá thành của nước mắm Ba Làng Hương Bộ được phân loại như sau:

– Nước mắm cốt cá cơm Ba Làng: 120.000/lit

– Nước mắm cốt cá thu Ba Làng: 150.000/lit

– Nước mắm cá cơm Ba Làng: 115.000/lit

Địa chỉ sản xuất Nước mắm Ba Làng Hương Bộ: thôn Quang Minh, Hải Thanh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa
Đại lý cấp 1: ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chúc các gia đình có những bữa ăn ngon từ sản phẩm Nước mắm Ba Làng Hương Bộ của chúng tôi. Cần tư vấn thêm, mua số lượng nhiều, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961 059 333 – 0978 611 449 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nuocmambalang.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | nuocmambalang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status