Cẩm nang

Nước mắm Ba Làng HTC – cơ sở sản xuất Hương Bộ

Nhắc đến nước mắm truyền thống Thanh Hóa không thể bỏ qua nước mắm Ba Làng tại cơ sở sản xuất Hương Bộ. Chúng tôi đã chinh phục hàng triệu gia đình bởi sản phẩm nước mắm thơm ngon, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.


Vậy quy trình tạo ra sản phẩm nước mắm Ba Làng HTC như thế nào?

Bước 1: tiến hành làm chượp với công thức 3 cá + 1 muối, trộn đều tay để cá và muối hòa quyện đều vào nhau, tránh tình trạng thiếu muối chượp có thể bị hỏng hoặc tạo mùi hôi khó chịu.

Bước 2: tùy vào lượng chượp ta đã sơ chế, tiến hành bỏ chượp vào loại chum có kích thức phù hợp và phủ lên một lớp muối biển sạch. Trong khoảng 15 – 17 ngày đầu lưu ý để tan muối nhanh cần kéo rút liên tục để trao đổi nước bổi.

Bước 3: Trong khoảng 90 ngày đầu để tránh nước tràn ra, ta vẫn tiếp tục kéo rút nhưng cần khéo léo để không bị lộ mặt chượp ( chượp được hiểu là cá đã được trộn muối)

Để tạo ra những giọt nước mắm Ba Làng HTC không hề đơn giản. Sau khoảng 12 – 15 tháng kỳ công lao động tạo ra thành quả xứng đáng. Người làm mắm chúng tôi tiến hành hứng từng giọt mắm thăm ngon giao tới người tiêu dùng. Lưu ý mắm để càng lâu càng ngon nhé các bạn.

Nước mắm Ba Làng HTC là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn của mọi gia đình. Để phát triển thương hiệu lớn mạnh và lâu dài vì thế chúng tôi chú trọng nhiều đến chất lượng, cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. LIÊN HỆ NGAY 0961 059 333 HOẶC 0978 611 499

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn nuocmambalang.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | nuocmambalang.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status